Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn 2022

cao đẳng tiếng hàn

– TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI –

Hội đồng tuyển sinh thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc như sau:

 Tên trường: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội

 Mã trường: CDD00139

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Thời gian đào tạo: 03 năm

 Xét điểm thi THPT & Xét học bạ lớp 12

 Xét tuyển thẳng: Thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ:

Địa chỉ: Số 5/1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  039.225.8386

MỨC HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG:

check Học phí Cao đẳng tiếng Hàn theo tín chỉ

check MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022: Dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 10/08/2022 mà không cần bất cứ điều kiện nào.

check MIỄN GIẢM 2.000.000 VNĐ/SINH VIÊN: Dành cho 100 bạn đăng ký xét tuyển sớm nhất sau ngày 10/08/2022.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

  1. Phiếu đăng ký Xét tuyển
  2. Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  6. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  7. 4 ảnh 3×4

Thời gian học tập: 2.5 năm

  CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN – HỌC MỘT NGÀNH LÀM VÔ NGÀN NGHỀ

Đối với những công dân thế kỷ 21, tiếng Hàn là chìa khóa vàng để hội nhập, để tiếp cận muôn vàn công việc hấp dẫn với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến nhanh

1. Tiếng Hàn – Ngoại ngữ cần thiết để hội nhập và phát triển

Việt Nam và Hàn Quốc đang mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… Các công ty lớn như Samsung, Huyndai đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam. Đồng thời cũng có khá nhiều người Hàn Quốc sinh sống và du lịch tại Việt Nam, chưa kể số lượng du học sinh, người lao động Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc đang cũng rất nhiều.

Vì thế Tiếng Hàn dần trở thành một trong những ngôn ngữ được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung…

2. Theo học Cao đẳng tiếng Hàn – Tiếp cận vô vàn cơ hội việc làm

Học Cao đẳng tiếng Hàn ra trường làm gì?

Biên phiên dịch: Biên dịch tiếng Hàn là tập hợp các kỹ năng gồm năng lực ngoại ngữ (tiếng Hàn), kiến thức chuyên môn, năng lực tra cứu tổng hợp… Tốt nghiệp ngành tiếng Hàn, bạn hoàn toàn có thể làm việc như một Biên dịch viên. Tuy nhiên nghề này cũng đòi hỏi bạn phải am hiểu về văn hóa 2 chiều, có trí nhớ tốt, nhanh nhẹn và trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Hướng dẫn viên du lịch: Doanh thu của ngành du lịch đã tăng lên đáng kể cho thấy ngành này đang phát triển nhanh chóng. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành du lịch ngày càng nhiều, đòi hỏi càng cao về cả số lượng và chất lượng. Nếu thông thạo tiếng Hàn và đam mê tìm hiểu văn hóa, thích tham quan thưởng ngoạn đó đây thì hướng dẫn viên du lịch Hàn Quốc chính là nghề dành cho bạn.

Giáo viên: Bạn cũng có thể trở thành một giáo viên dạy tiếng Hàn khi tốt nghiệp ngành này. Đây là một công việc cực thú vị nhưng cũng không kém phần áp lực. Để làm được công việc này, ngoài am hiểu ngoại ngữ, bạn cũng cần phải có đam mê và có khả năng truyền đạt tốt.

Tiếp viên hàng không: Nếu bạn có ước mơ làm việc trên bầu trời, không ngại di chuyển và mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt trên mỗi chặng bay thì đây là nghề dành cho bạn.

Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng: Nhu cầu tuyển dụng nhân viên giỏi tiếng Hàn tại các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, hay nhân viên văn phòng phụ trách về mảng khách hàng Hàn Quốc…

3. Ngành tiếng Hàn trang bị cho bạn những gì?

Chuyên ngành tiếng Hàn là ngành học về các phương pháp và kỹ năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Hàn. Chuyên ngành cũng cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức về con người, văn hóa, xã hội Hàn Quốc để sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực này và áp dụng vào thực tế.

Sinh viên Hàn Quốc học tiếng Hàn được hướng dẫn để thành thạo 4 kỹ năng chính là nghe-nói-đọc-viết, đồng thời có những kỹ năng quan trọng phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Ngoài ra, chuyên ngành này còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước và du học.

4. Ưu thế vượt trội khi học Cao đẳng tiếng Hàn tại HTT

Đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề nghiệp, có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực tiếng Hàn

Môi trường học tập sát thực tế giúp sinh viên mau chóng tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm ngay từ những ngày đầu tiên.

Lớp sĩ số ít, cơ sở vật chất hiện đại (24 sinh viên/lớp).

Tăng cường môn học anh văn, giúp sinh viên tự tin làm việc tại các nơi liên quan đến chuyên ngành tiếng Nhật

Phương thức đào tạo xen kẽ: lý thuyết kết hợp thực hành nghề nghiệp, học kỳ thực tập tại doanh nghiệp, giúp sinh tiếp xúc làm quen với môi trường doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập hoặc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tập tại trường:

  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Australia